Pullman Phú Quốc

Đánh giá cho post

Pullman Phú Quốc

Khai trương năm 2020, khu nghỉ dưỡng Pullman tại Phú Quốc có kiến trúc hài hòa bởi kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, Salvador Pérez Aroyo. Những đường nét nhẹ nhàng bay bổng nhưng không kém phần sắc bén đã mang tới không khí biển đảo đến mọi ngóc ngách thu hút du khách. Từ trên cao với trí tưởng tượng phong phú, Pullman như một chú cá đang bơi về Vịnh Thái Lan.

Tổng diện tích của khu nghỉ dưỡng lên đến 6ha với cây xanh và bãi cát trắng tinh chiếm tới 80% diện tích. Cùng đó là 170m bãi biển riêng dành cho khách nghỉ dưỡng và thi thoảng là ngư dân địa phương.

Pullman Phú Quốc
Pullman Phú Quốc

Với thiết kế mang đậm hơi thở biển cả, hệ thống ống thép và phụ kiện hỗ trợ tiền chế, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị… là không thể thiếu. Vượt qua nhiều đối thủ, MIKADO hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp ống thép và phụ kiện cho khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi rất vui vì được góp một phần nhỏ trong kiến tạo không gian dừng chân tuyệt vời cho các du khách.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Dự án Pullman Phú Quốc.

  • Hạng mục cung cấp: Ống thép, phụ kiện.

  • Thời gian cung cấp: 2017 đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *